Những tour du lịch Canada hot nhất 2022

Bạn chưa bao giờ đến Canada và đang muốn đến xứ sở lá phong để có những trải nghiệm du lịch thật tuyệt vời. Nhưng bạn chưa biết phải đi đâu trong chuyến du lịch này hoặc cần chuẩn bị những gì. Nếu chưa có một dự định cụ thể thì lựa chọn đi các tour là điều tiện lợi nhất vì bạn sẽ được bao trọn từ A đến Z. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây từ Tav Travel để có thể biết được những tour du lịch Canada hot nhất hiện nay nhé! 

tour du lich canada 4 - Những tour du lịch Canada hot nhất 2022
Tour du lịch canada

Tổng hợp những du lich Canada Tavtravel cực kỳ hấp dẫn 

Những tour du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong những chuyến đi xa. Hiện tại các tour du lịch Canada  Tavtravel được nhiều người quan tâm nhất hiện nay: 

  • Tour du lịch khám phá bờ tây Canada 

Trong chuỗi hành trình khám phá bờ tây nước Canada trong vòng 7 ngày 6 đêm thì bạn sẽ trải qua 4 địa điểm nổi bật nhất đó chính là Vancouver, đảo Victoria, Làng du lịch Whistler và bán đảo Granville. Đây là những địa điểm nổi bật với vẻ đẹp của sự hiện đại kết hợp với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Hiện nay giá đang chạy của tour này là khoảng 68 triệu, bạn có thể săn các mã giảm giá để có thể tiết kiệm thêm một khoản nhé. 

Ngày đầu tiên bạn sẽ có chuyến bay từ sân  bay quốc tế tại Việt Nam đến Vancouver. Khi đáp sân bay vào ngày thứ 2 thì bạn sẽ có một bữa ăn tối và dừng chân tại đây. Ngày thứ 3 đoàn sẽ di chuyển đến đảo Victoria nơi được mệnh danh là khu vườn của thế giới với những thiết kế đồ sộ và khổng lồ của vườn hoa hồng với các phong cách khác nhau. Tiếp đến ngày thứ 4 sẽ di chuyển đến Vancouver city tour tại đây bạn sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng như cây cầu dài và cao nhất trên thế giới Capilano Suspension Bridge. Công trình kiến trúc độc đáo Canada Place hay thành phố cổ Historic Gastown. Đây là những địa điểm mang tính quốc gia với chiều dài lịch sử và phát triển rất hay. 

tour du lich canada 2 - Những tour du lịch Canada hot nhất 2022
Tour du lịch canada

Ngày thứ 5 bạn sẽ đến với làng du lịch Whistler với nhiều địa điểm du lịch và thăm quan, là nơi quy tụ khu trượt tuyết lớn nhất Bắc Mỹ. Tiếp theo của chuỗi hành trình ngày thứ 6 là bán đảo Granville nơi sản xuất những ly rượu vang ngon nhất trên thế giới. 

Một tour du lịch với nhiều điểm đến, khi bạn đi theo tour du lich Canada tavtravel thì sẽ được đội ngũ hướng dẫn viên hỗ trợ nhiệt tình. 

>>> Xem thêm: Những địa điểm du lịch nước ngoài 

  • Tour khám phá liên tuyến bờ đông Canada 

Tour du lich Canada tavtravel khám phá bờ đông của đất nước Canada trải qua với 7 ngày 6 đêm qua các địa điểm nổi bật sau đây Toronto, Montreal, Ottawa và Niagara Fall. Mỗi địa điểm sẽ có những nét đẹp riêng và bán sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ hướng dẫn viên cực kỳ chuyên nghiệp trong suốt lịch trình. Tour bờ đông đang chạy giá khoảng 60 triệu hiện nay. 

Xuyên suốt chuyến đi bạn sẽ trải qua một ngày tại Toronto với địa điểm thác Niagara cực kỳ hùng vĩ của tạo hóa với màu xanh của lá cây ôm trọn bầu trời, kết hợp với những hốc đá cực kỳ to đã tạo nên một vẻ đẹp khó tả. Địa điểm đến thứ 3 là chuỗi đi ngang 4 thủ đô của Canada khi khởi hành từ Ottawa. Sau đó với điểm dừng chân tại Thousand Islands với rất nhiều hòn đảo khác nhau. Ngày thứ 4 bạn sẽ đến thành phố đông dân nhộn nhịp tại Canada đó chính là Pris. Và điểm đến cuối cùng đó chính là thành phố Toronto. 

tour du lich canada 1 - Những tour du lịch Canada hot nhất 2022
Tour du lịch canada

Những lưu ý bạn cần biết khi đi tour du lịch Canada 

Để có được một chuyến đi trọn vẹn thì bạn cần biết các lưu ý dưới đây để không gặp trục trặc hoặc các sự cố trong quá trình bay hay vui chơi. 

  • Giấy tờ cho chuyến đi 

Đầu tiên để có thể di chuyển lên máy bay thì bạn cần visa và những giấy tờ cá nhân mà sân bay yêu cầu. Nếu bạn quên bât skyf giấy tờ nào thì rất khó để giải quyết và mất rất nhiều thời gian để quay đầu. Vì bay theo tour nên  không thể delay nguyên đoàn nên bạn hãy lưu ý nhé! . Những giấy tờ cần chuẩn bị sẽ được thông báo trước nhiều ngày bay nên bạn hãy cẩn thận. 

  • Lưu ý về hành lý mang lên máy bay 

Tại sân bay sẽ có các quy định về hành lý trước khi bay, bạn cần lưu ý để soạn đồ thật kỹ. Nếu mang những thứ cấm như vật liệu cháy nổ, dao kéo thì sẽ mất thời gian tường trình và phải để lại. Ngoài ra máng quá số kí cũng sẽ mất thêm một khoản phí rất lớn đấy nhé! 

Hãy đọc những lưu ý thật cụ thể trước khi soạn đồ để không mất nhiều thời gian  

du lich My 1 1 - Những tour du lịch Canada hot nhất 2022
Tour du lịch canada
  • Đảm bảo sức khỏe cho hành trình 

Toàn bộ hành trình bạn phải đảm bảo sức khỏe để có thể tận hưởng những phút giây tuyệt vời. Nếu qua quá mệt hay bị ốm thì chuyến đi sẽ mất vui. Trong tình hình covid hiện nay thì việc tiêm phòng cung xphair đủ ít nhất 2 mũi nhé! 

>>> Cách xin visa nhanh nhất 

Lời kết 

Bài viết trên đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về các tour du lịch Canada và những lưu ý cần quan tâm. Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé!