Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản tự túc đầy trải nghiệm

Có thể nói xu hướng du lịch của giới trẻ hiện nay là du lịch tự túc, đây được coi là một trong những hình thức được giới trẻ yêu thích với khả năng trải nghiệm và khám phá. 

Hiện nay giới trẻ có xu hướng đi du lịch ở các nước đặc biệt là Nhật Bản bằng cách tự túc không qua gian hoặc qua tour. Bài viết dưới đây của Tav Travel  sẽ giới thiệu cho bạn những điều cần lưu ý khi du lịch Nhật Bản tự túc đầy trải nghiệm.

kinh nghiem xin visa du lich nhat ban chi tiet - Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản tự túc đầy trải nghiệm
Xin được visa đi du lịch Nhật Bản tự túc

Xin được visa đi du lịch Nhật Bản tự túc

Một trong những điều cần lưu ý đầu tiên khi có ý định đi du lịch Nhật Bản đó chính là cần xin visa, visa là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể đi qua Nhật Bản bản để thực hiện việc đi du lịch một cách tự túc.

Nhật Bản hiện nay là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển của châu Á cho nên việc xin visa du lịch Nhật Bản là khó khăn, tuy nhiên khó khăn ở đây chỉ là khó khăn so với các nước châu Á mà thôi.

Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và giấy tờ chứng minh bản thân mình đi đến Nhật Bản là điểm du lịch chứ không vì mục đích khác là được. Để có thể chuẩn bị được đầy đủ các hồ sơ giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản tự túc và có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Khoảng thời gian nào nên đi du lịch Nhật Bản tự túc

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc tiếp theo đó chính là thời gian đi du lịch, nếu bạn đi du lịch Nhật Bản để trải nghiệm thì chắc chắn bạn nên chọn thời điểm thích hợp để đi Nhật Bản.

Đặc biệt vào khoảng thời gian đầu năm, mùa xuân là mùa hoa anh đào nở thì nơi đây rất thu hút du khách. Khi bạn đi vào khoảng thời gian này sẽ có thể ngắm hoa anh đào tuy nhiên phòng khách sạn và vé máy bay thì khá cao vì nhiều người đi. 

Chuẩn bị vé máy bay và vé khứ hồi

kinh nghiem dat ve may bay 2 - Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản tự túc đầy trải nghiệm
Chuẩn bị vé máy bay và vé khứ hồi

Điều lưu ý tiếp theo khi đi du lịch Nhật Bản tự túc đó chính là phải chuẩn bị vé máy bay và vé khứ hồi. Thông thường vé máy bay và vé khứ hồi sẽ được đặt trước khi bạn xin visa bởi vì đây sẽ là một trong những giấy tờ chứng minh được bạn sẽ đi du lịch Nhật Bản tự túc.

Hiện nay có rất nhiều chuyến bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc và khứ hồi có mức giá khá rẻ trung bình sẽ dao động từ 10 cho đến 20 triệu. Bạn nên đặt vé máy bay sớm một chút để có thời gian chuẩn bị cũng như giá vé sẽ rẻ hơn so với việc bạn đặt gấp.

Để hưởng các mức giá ưu đãi khi đặt vé máy bay du lịch Nhật Bản tự túc có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Địa điểm nghỉ ngơi tại Nhật Bản

Tìm một địa điểm nghỉ ngơi tại Nhật Bản chính là một trong những yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm khi đi du lịch tự túc. Hiện tại Nhật Bản hiện nay có rất nhiều các địa điểm để nghỉ ngơi khi đi du lịch có thể là phòng nghỉ khách sạn cao cấp hoặc trung bình tùy theo mục đích sử dụng.

Mức giá của các địa điểm nghỉ ngơi tại Nhật Bản sẽ dao động từ 350 cho đến 700k/ đêm, cho nên bạn có thể tự do lựa chọn. Nếu như bạn không biết tìm các nhà nghỉ khách sạn ở đâu có mức giá tốt thì có thể tìm kiếm ở trên trang chúng tôi.

Chúng tôi có liên hệ với rất nhiều nhà nghỉ khách sạn và hostel với giá cả phải chăng và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đảm bảo sẽ giúp cho các bạn có được một kỳ du lịch nghỉ dưỡng đầy thú vị.

khach san nhat ban - Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản tự túc đầy trải nghiệm
Địa điểm nghỉ ngơi tại Nhật Bản

Đi du lịch ở Nhật Bản bằng phương tiện nào?

Yếu tố tiếp theo đoạn cần quan tâm đó chính là khi đi du lịch Nhật Bản bạn sẽ sử dụng những phiên tiện nào để di chuyển đến địa điểm du lịch. Thông thường nhiều du khách sẽ sử dụng vé tàu vé tàu điện ngầm để đi du lịch mọi nơi ở Nhật Bản.

Nếu bạn đi du lịch ở Nhật Bản trong thời gian lâu thì có thể mua trọn gói vé tàu 7 ngày hoặc một tháng tùy theo nhu cầu sử dụng. Việc mua trọn gói vé tàu sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí đi lại ở Nhật Bản khá hiệu quả, ngoài sử dụng tàu ra thì bạn cũng có thể sử dụng các chiếc xe buýt trong khu vực hoặc theo vùng để di chuyển.

Nếu như khách hàng muốn di chuyển đến các thành phố lớn ở Nhật Bản nhanh hơn thì có thể sử dụng máy bay để tiết kiệm thời gian di chuyển.

Chuẩn bị ngôn ngữ

Một trong những yếu tố đầu tiên và tiên quyết khi đi du lịch Nhật Bản đó chính là phải chuẩn bị ngoại ngữ. Đây được coi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bạn có thể chuẩn bị tiếng Anh tiếng Nhật, tuy nhiên để an toàn hơn thì bạn nên học một số câu giao tiếp tiếng Nhật đơn giản.

Xem thêm: Chi phí để đi du lịch Nhật Bản có cao không?

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã nêu cho bạn những điều cần chú ý khi đi du lịch Nhật Bản tự túc, nếu còn điều gì thắc mắc trong chuyến đi du lịch Nhật Bản này có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thu tuc xet tuyen nganh ngon ngu nhat - Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản tự túc đầy trải nghiệm
Chuẩn bị ngôn ngữ