Trọn gói dịch vụ làm visa hàn quốc nhanh chóng uy tín 

Ước mơ của nhiều người yêu đất nước Hàn Quốc là đuwocj đặt chân đến xứ sở Kim CHI một lần trong đời. Tuy nhiên để có thể bay ra nước ngoài về đến với nước bạn thì cần có Visa và nhiều thủ tục liên quan đến loại giấy tờ này. Đây chính là loại giấy tờ mà làm cho nhiều người thắc mắc và gặp rất nhiều trục trặc. Bài viết dưới đây Tav Travel sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói và cực kỳ uy tín trên thị trường hiện nay. 

cac loai visa han quoc - Trọn gói dịch vụ làm visa hàn quốc nhanh chóng uy tín 
Giới thiệu tổng quan về Visa

Giới thiệu tổng quan về Visa 

Để có thể nhập cảnh và xuất cảnh ở các quốc gia khác nhau thì visa là một loại giấy tờ tất yếu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy được cái nhìn tổng quan nhất về loại giấy tờ này nhé! 

Visa là gì? 

Visa còn có tên gọi khác ở Việt Nam đó chính là giấy tờ Thị Thực xuất nhập cảnh. Đây là loại giấy tờ mà sẽ giúp cho bạn có thể nhập cảnh hoặc xuất cảnh một cách hợp pháp dưới sự cho phép ở nước cấp Visa cho bạn. Nếu không có loại giấy tờ này thì bạn không thể tự do đi lại ở một đất nước khác khi không được cho phép. 

Tại sao cần làm Visa trước khi xuất nhập cảnh đến đất nước khác? 

Những lý do xin visa phổ biến nhất hiện nay đó chính là đi du lịch, đi học, xuất khẩu lao động, đi công tác… Đối với những quốc gia chưa miễn visa hay chính sách đối với người dân Việt NAM thì việc xin giấy thị thực xuất nhập cảnh là điều bắt buộc. Loại giấy tờ này như một lời xác nhận việc bạn có thể đi lại hợp pháp trên đất nước của họ. 

Việc làm thủ tục xin visa trước khi đi đến các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, MỸ… là điều bắt buộc. Còn nếu đi trong khu vực Đông Nam Á thì hầu như không cần loại giấy tờ này. 

>>> Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc 

Những loại Visa đi Hàn Quốc được tìm hiểu nhiều nhất 

Việc xin visa và được cấp trong khoảng thời gian bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào mục đích bạn đến đất nước Hàn Quốc để làm gì. Dưới đây là những loại visa Hàn Quốc được nhiều người tìm hiểu và phổ biến nhất. 

Xin visa đi du lịch loại C3 

Visa C3 là loại visa cấp phép dùng để phục vụ vào các nhu cầu như du lịch, công tác, lưu trú ngắn ngày tại Hàn Quốc. Với những mục đích ngắn hạn thì loại giấy tờ này được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Loại visa này sẽ cấp phép cho bạn lưu trú và di chuyển trên đất nước Hàn Quốc trong vòng 90 ngày, nên bạn hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ để không gặp những tình trạng hết hạn sớm hay những rắc rối nhé! 

visa han quoc c3 - Trọn gói dịch vụ làm visa hàn quốc nhanh chóng uy tín 
Xin visa đi du lịch loại C3

Những thủ tục cần chuẩn bị cho loại hồ sơ này rất đơn giản. Thông thường sẽ không cần phỏng vấn với loại Visa ngắn ngày vì loại C3 chỉ tập trung vào việc xác mình giấy tờ nhiều hơn. Nếu có phỏng vấn thì rất dễ dàng vượt qua. 

Xin Visa đi du học loại D2 

Đối với những bạn có nhu cầu đi sang đất nước Hàn Quốc để du học ở các hệ chính quy  trong một khoảng thời gian dài thì loại visa du học D2 là loại được khá nhiều học sinh quan tâm. Thời hạn hiện nay của Visa này sẽ từ 6 tháng đến một năm, khi bạn vẫn còn tiếp tục việc học tại Hàn Quốc thì có thể nhờ ngôi trường bạn đang theo học để gia hạn thêm visa trên đất nước này. 

Visa du học D2 được khá nhiều người ưa chuộng vì khi người được cấp phép có thể bảo lãnh nguwoif thân qua Hàn trong khoảng thời gian ngắn. Điều đặc biệt của loại visa này nữa đó chính là các du học sinh có thể đi làm thêm 3.5 giờ/ ngày. 

Xin Visa đi du học loại D4 

Loại Visa D4 thường cấp cho những du học sinh đi học hệ cao đẳng, trung cấp nghề và học nghề nhưng có tham gia thêm lớn học tiếng Hàn . Loại visa này thì bạn không có quyền bảo lãnh người thân trong gia đình sang thăm nhưng vẫn cho du học sinh đi làm thêm như loại D2.

Những ưu điểm khi thuê dịch vụ làm Visa Hàn Quốc 

Làm thủ tục Visa rất phức tạp đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Để không gặp những rắc rối thì thuê các dịch vụ làm Visa Hàn Quốc là điều được  nhiều người ưu tiên lựa chọn. Những điểm mạnh của việc thuê dịch vụ mà bạn nên biết:

  • Tỷ lệ đậu và thành công xét duyệt Visa rất cao. 
  • Làm hồ sơ một cách nhanh chóng giúp bạn bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn. 
  • Những lịch hẹn với trung tâm xin Visa sẽ được sắp xếp và lên lịch một cách chỉnh chu và rõ ràng nhất. 
  • Không thu thêm các loại phí phát sinh nào trong quá quá trình hoàn thiện hồ sơ. 
  • Giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

>> Xem thêm: Những điều kiện và thủ tục để có thể xin được Visa Hàn Quốc 5 năm

Dieu kien de duoc cap visa han quoc 5 nam - Trọn gói dịch vụ làm visa hàn quốc nhanh chóng uy tín 
Những ưu điểm khi thuê dịch vụ làm Visa Hàn Quốc

Lời kết 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý bạn đọc về những thông tin cơ bản nhất về visa Hàn Quốc và những điểm mạnh của việc thuê dịch vụ làm Visa Hàn Quốc. Hy vọng từ những chia sẻ từ Tav Travel sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở Kim chi nhé!