Hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa hàn quốc  chuẩn nhất năm 2022 

Bạn đang làm visa để có thể xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc thì chắc chắn tờ khai xin Visa Hàn Quốc là loại giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ. Điền tờ khai hầu hết là những thông tin cơ bản của bạn và được đánh giá khá đơn giản nhưng để điền hết thông tin thì sẽ có những mục bạn không hiểu và bạn cần hết sức lưu ý những thông tin đó để không phải làm lại bộ hồ sơ mới. Bài viết dưới đây Tav Travel sẽ hướng dẫn cho bạn cách điền tờ khai xin Visa Hàn Quốc cực kỳ chuẩn mà ai cũng nên biết. 

Huong dan dien don xin visa di Han Quoc chi tiet - Hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa hàn quốc  chuẩn nhất năm 2022 
Mẫu tờ khai xin Visa Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Mẫu tờ khai xin Visa Hàn Quốc mới nhất hiện nay 

Hiện nay có hai loại tờ khai xin Visa Hàn Quốc do Đại sứ Quán Hàn Quốc cho phép lưu thông: 

 • Mẫu tờ khai xin Visa Hàn Quốc phiên bản Tiếng Hàn Quốc và Tiếng Anh: Mẫu tờ khai này hiện tại lưu thông trên các trang mạng internet rất nhiều. Bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm như tải tờ đơn xin visa Hàn Quốc hay Tải tờ khai xin Visa Hàn Quốc. Ngoài ra khi bạn truy cập vào các trang web xin Visa Hàn Quốc thì cũng rất dễ dàng tìm kiếm  mẫu đơn này. 
 • Mẫu tờ khai xin Visa Hàn Quốc phiên bản Tiếng Hàn Quốc và Tiếng Việt Nam: Với mẫu đơn này thì bạn cần phải đến Trụ sở Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc Lãnh Sứ Quán để xin tờ đơn. 

>>> Xem thêm: Du lịch nước ngoài

Những lưu ý bạn cần biết trước khi điền tờ đơn xin Visa Hàn Quốc 

Nếu trong quá trình điều bạn không đọc qua các lưu ý dưới đây thì rất dễ mắc phải các lỗi sai thường gặp. Điều này sẽ làm cho bạn mất khá nhiều thời gian trong việc xin Visa nếu điền sai. Hãy tham khảo qua các lưu ý dưới đây để khai một tờ đơn chuẩn xác nhất nhé! 

 • Nếu bạn sử dụng Mẫu tờ khai xin Visa Hàn Quốc phiên bản Tiếng Hàn Quốc và Tiếng Anh mà không có trình độ ngoại ngữ cao thì hãy sử dụng những bản dịch thuật hay có những từ vấn để hiểu được những yêu cầu trong tờ đơn. 
 • Khi nộp đơn thì cần kèm theo ảnh thẻ với kích thước 3.5 x 4.5 cm duwois phông trắng và lưu ý rằng hình ảnh nộp không quá 3 tháng hay những lỗi ảnh như mắt kính, tóc mái, ảnh mờ, ảnh rách…  Để không tốn thời gian thì bạn hãy cẩn thận những lưu ý trên. 
 • Một mẹo nhỏ cho bạn không gặp rắc rối khi bỏ thông tin tờ khai và những thông tin khác vào bao bì đó chính là nên đặt Mẫu tờ khai xin Visa Hàn Quốc bên ngoài cùng. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng laij cho người phỏng vấn thấy được sự tự tin của bạn. 
 • Những thông tin trên tờ khai bạn phải viết hoa tất cả, rất nhiều trường hợp viết thường đã không được chấp nhận nên bận hãy lưu ý điều này nhé! 
 • Bạn có thể chọn cách đánh máy hay tự viết đều chấp nhận trên tờ form đăng ký. 
 • Điền mọi thông tin một cách trung thực và chính xác vì hồ sơ của bạn sẽ được kiểm duyệt rất lần. 
don xin visa han quoc min - Hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa hàn quốc  chuẩn nhất năm 2022 
Những lưu ý bạn cần biết trước khi điền tờ đơn xin Visa Hàn Quốc

Hướng dẫn điền đơn xin visa hàn quốc cực kỳ đơn giản 

Hiện nay khi tải tờ đơn để điền thông tin tờ đơn xin visa thì bạn cần trải qua 11 mục chính dưới đây với các nội dung hướng dẫn điền đơn xin visa hàn quốc chuẩn xác như sau: 

 • Mục 1: PERSONAL DETAILS là phần điền các Thông tin cá nhân của nguwoif cần xin Visa đi Hàn Quốc 
 • Mục 2: PASSPORT INFORMATION là mục điền các Thông tin hộ chiếu như loại hộ chiếu, số hộ chiếu, quốc gia cấp hộ chiếu, nơi cấp, ngày cấp, ngày hết hạn…
 • Mục 3: CONTACT INFORMATION là phần điền Thông tin liên lạc cả người xin visa như địa chỉ quê quán. địa chỉ hiện tại. số điện thoại, địa chỉ email, thông tin liên hệ khẩn cấp… 
 • Mục 4: MARITAL STATUS DETAILS là phần điền Tình trạng hôn nhân và những thông tin cá nhân liên quan đến vợ/ chồng hoặc con cái. 
 • Mục 5: EDUCATION là giới thiệu về Học vấn và tên trường, địa chỉ trường học…
 • Mục 6: EMPLOYMENT là  phần Công việc hiện tại của người xin visa, với những thông tin chi tiết về công việc. 
 • Mục 7: DETAILS OF VISIT là phần điền về Chi tiết về chuyến đi như mục đích đến Hàn Quốc, thời gian lưu trú tại đây, số điện thoại, kế hoạch… 
 • Mục 8: DETAILS OF SPONSOR là những Thông tin người bảo lãnh tại Hàn Quốc nếu có 
 • Mục 9: FUNDING DETAILS là phần Kinh phí dự trù khi đến với đất nước Hàn Quốc 
 • Mục 10: ASSISTANCE WITH THIS FORM là phần Hỗ trợ điền đơn về việc có ai giúp bạn trong việc điền đơn.
 • Mục 11: DECLARATION là phần Xác nhận lại những thông tin của phần khai tờ đơn 

>>> Hướng dẫn xin visa đi Mỹ ai cũng nên biết 

Lời kết 

Bài viết trên đây đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin chi tiết nhất cần biết để biết được cách điền tờ khai xin visa Hàn Quốc chuẩn nhất 2022. Hy vọng những chia sẻ từ Tav Travel sẽ giúp bạn hoàn thiện được bộ hồ sơ để tiến hành xác nhận visa một cách nhanh chóng nhất nhé! 

Cach dien don xin visa di Han Quoc 1 - Hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa hàn quốc  chuẩn nhất năm 2022 
Hướng dẫn điền đơn xin visa hàn quốc cực kỳ đơn giản

Nếu bận có những thắc mắc thì hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây đêns Tav Travel: 

– Số hotline : 028 3826 8432 và  089. 6634. 701 

– Địa chỉ công ty : 61 Đường số 45, Phường 06, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Email liên hệ: welcome@tav.travel