Xin visa đi mỹ dễ dàng bằng cách nào? 

Ước mơ của biết người yêu thích du lịch, yêu quý đất nước mỹ đó chính là một chiếc visa đi mỹ có hiệu lực. Nhưng để thực hiện cần quá nhiều quá trình, thực hiện quá nhiều các bước, … nếu là một người không có kinh nghiệm bạn sẽ mất rất nhiều thời gian của mình. Nhưng tại sao bạn không sử dụng cách đơn giản hơn khi với Tav Travel, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi thứ thứ một cách dễ dàng hơn, chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cho Tav Travel, chúng tôi sẽ tiến hành các bước xin visa đi mỹ còn lại cho bạn.

thu tuc xin visa di my - Xin visa đi mỹ dễ dàng bằng cách nào? 
Thủ tục cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa du lịch mỹ

Thủ tục cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa du lịch mỹ.

Một giấy tờ tùy thân: căn cước công dân/ chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn( nếu có vợ/ chồng)

Hai là những loại giấy tờ liên quan đến công việc : Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì hãy mang theo cả giấy thông kê thuế của công ty, giấy sao kê, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp. Còn nếu như là một nhân viên bạn chỉ caafna mang đến bản hợp đồng lao động và bảng sao kê bảng lương hiện tại của mình.

Ba về mặt tài chính: bạn cần chuẩn bị giấy tờ liên quan đến nhà đất, xe có giá trị, sổ tiết kiệm và cả những cổ phiếu thuộc quyền sở hữu của bạn.

Khi nộp đủ 3 loại giấy tờ trên cho Tavisa thì bạn sẽ nhận được 1 form cần điền các thông tin liên quan, phí làm visa đi mỹ và một mẩu giấy nhắc nhở thời gian đi phỏng vấn sắp tới. Cứ như vậy là bạn đã hoàn thành xong phần thủ tục xin visa du lịch mỹ.

>> > Xem thêm: Du lịch nước ngoài  

Tại sao phải chuẩn bị các giấy tờ trên?

Khi bạn muốn xin visa của mỹ đi du lịch hay với bất kỳ mục đích nào đi chăng nữa, thì bạn cũng cần phải chứng minh được thân phận, cũng như tình hình tài chính mà bạn đang giữ. Vì đây là một trong những tiêu chí đánh giá để cấp visa cho bạn sang Mỹ. Ngoài ra còn có hai tiêu chí quan trọng khi xin đăng ký visa mỹ đó là mục đích, thời gian. Vậy, để được chấp thuận việc cấp visa đi mỹ thì chúng ta cần làm rõ được các điều kiện xin visa du lịch mỹ như là tài chính, mục đích và thời gian khi đến mỹ.

visa di my - Xin visa đi mỹ dễ dàng bằng cách nào? 
Tại sao phải chuẩn bị các giấy tờ trên

Mẹo qua bài phỏng vấn câu hỏi thành công để đi du lịch mỹ

– Sau khi hoàn thành form các câu hỏi bạn cần đọc lại thật kỹ để có thể trả lời các câu hỏi chính xác theo những ghi nhận trong lúc đăng ký.

– Nêu chính xác mục đích khi xin visa mỹ là gì, ví dụ: nếu đi du lịch thì cần nói rõ tên, địa điểm du lịch nổi tiếng tại mỹ, đi thăm con cháu cần cho biết địa chỉ và thông tin người đang định cư tại mỹ, … Mỗi mục đích bạn chọn trong buổi đăng ký cần được nếu đủ và đúng trong bài phỏng vấn sẽ giúp bạn lọt top đậu visa du lịch mỹ cao hơn.

– Thời gian lưu trú tại Mỹ là khoảng chừng bao lâu, vấn đề này đã được ghi nhận lúc đăng ký bạn cần chắc chắn rằng câu trả lời cũng mình đã nhất quán. Và điều kiện để bạn được trở lại Việt Nam sau thời gian visa du lịch của mình hết hạn là cần phải có người thân có quan hệ trên giấy tờ ở Việt Nam, có tài sản hữu hình tại Việt Nam hay có công việc tại Việt Nam, …

– Trả lời một cách dứt khoát, chuẩn sát các câu hỏi một cách tự nhiên nhất theo cách của bạn

>> > Xem thêm:  Sunset Sanato ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc

Thời hạn của visa xin đi du lịch Mỹ

Thời hạn của visa du lịch Mỹ là có hạn, một visa chỉ có giá trị là 12 tháng, được tính từ khi visa được tạo ra. Nghĩa là trong khoảng thời gian 12 tháng này bạn có thể tự do đi đến Mỹ bất cứ lúc nào mà bản thân mình mong muốn. Nhưng sau khoản thời gian visa cho phép thì bạn không còn quyền được nhập cảnh đến Mỹ nữa, mặc dù bạn chưa sử dụng visa này đến mỹ. Nên, bạn cần biết trước khoảng thời gian hết hạn của visa để tránh những trường hợp ảnh hưởng đến quá trình, lịch trình sắp xếp chuyến du lịch khi nhận được visa nha,

Theo quan niệm của nhiều người việc xin visa mỹ sẽ cực dễ, nhưng nó đã là vấn đề lớn với không có người. Đã có người rớt đến mấy lần cho một cuộc phỏng vấn xin visa. Nên để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ đậu, sẽ có được chiếc visa đi mỹ hãy đồng hành cùng với chúng tôi Tav Travel. Tav Travel sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ trống trong hồ sơ, để có thể dễ dàng lọt qua kỳ phỏng vấn khắc kể này.

xin visa du lich my - Xin visa đi mỹ dễ dàng bằng cách nào? 
Thời hạn của visa xin đi du lịch Mỹ

Thông tin liên hệ Tav Travel:

– Số di động: 028 3826 8432. Hoặc 089. 6634. 701, số có nhân viên hỗ trợ trực 24/7.

– Địa chỉ làm việc: 61 Đường số 45, Phường 06, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ email: welcome@tav.travel

– Địa chỉ website: www.tav.travel

Tav Travel hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng. Hy vong bài viết mang lại những thông tin hữu mà bạn đang tìm kiếm cho việc xin visa du lịch đất nước Mỹ.